Dịch vụ tháo dỡ, san lấp mặt bằng

Tháo dỡ công trình

Hiện nay dịch vụ phá dỡ công trình xây dựng dần trở nên quan trọng và phổ biến, nhất là ở các thành phố lớn. Xã hội phát triển, công nghiệp hóa nhanh, các công trình nhà cao tầng mới mọc lên với tốc độ chóng mặt. Do đó cần phải phá dỡ nhà cao tầng và công trình xây dựng trên nền cũ đi để trả lại mặt bằng xây dựng công trình mới.

Việc thi công phá dỡ đòi hỏi công ty có chuyên môn cũng như trang thiết bị máy móc đầy đủ. Công ty Quang Minh VIC chúng tôi tự hào là đơn vị phá dỡ công trình chuyên nghiệp với đầy đủ các loại máy móc đủ đáp ứng quy mô từ nhỏ tới lớn.

Công ty Quang Minh VIC chúng tôi nhận phá dỡ công trình xây dựng, nhà cũ, nhà xưởng, nhà kho tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. Với trang thiết bị hiện đại chúng tôi sẽ phá dỡ nhanh chóng với chi phí phù hợp, đem lại hiệu quả kinh tế nhất cho khách hàng.

San lấp mặt bằng

1. Tại sao cần san lấp mặt bằng

Để bắt đầu xây dựng 1 công trình yêu cầu cần có 1 mặt bằng bằng phẳng. Mặt bằng ban đầu có thể là ao hồ hoặc mảnh đất với đá lồi lõm khác nhau. Nhiệm vụ của Công ty Quang Minh VIC là đưa mặt bằng đó về mặt bằng nền bằng phẳng đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Công tác san lấp mặt bằng gồm việc đào đất lên và thay thế bằng lớp đất khác. Việc lựa chọn đất đắp vào cần kỹ càng để tránh trường hợp sụt lún khiến bề mặt không bằng phẳng gây tốn kém cho chủ nhà, ảnh hưởng đến thời gian hoàn thiện công trình.

2. Quy trình san lấp mặt bằng của Công ty Quang Minh VIC

Bước 1: Khảo sát địa hình vị trí công trình cần sa lấp mặt bằng. Khảo sát địa hình xung quanh khu vực thi công.

Bước 2: Lập bản vẽ thiết kế khu vực san lấp mặt bằng.

Bước 3: Chuẩn bị máy móc, nguyên vật liệu và các công tác trước khi san lấp mặt bằng. Quá trình chuẩn bị chu đáo giúp thời gian san lấp mặt bằng nhanh chóng không phải chờ đợi.

Bước 4: Dựng lều trại cho thợ và công nhân sinh hoạt.

Bước 5: Lên phương án bảo vệ tài sản, dọn dẹp vùng thi công.

Bước 6: Tiến hành san lấp mặt bằng: Đối với những công trình có địa hình ao hồ đầm lầy cần xúc đất lấy bùn lầy rác thải chở đi chỗ khác để xử lý. Thực hiện đổ đất đắp bờ bề mặt bằng phẳng so với các công trình lân cận. Thợ kỹ thuật tiến hành đo đạc xác định vị trí tiến hành đặt máy bơm cát. Tiến hành bơm cát san lấp mặt bằng, xe chở cát sẽ tập kết bên cạnh công trình và bơm cát theo đường ống đã thiết lập.

Bước 7: Ủi phẳng toàn bộ mặt bằng san lấp, đây là khâu cuối cùng trong quy trình san lấp mặt bằng. Kiểm tra mặt bằng nếu còn lồi lõm thì cần thêm cát lăn ủi lại để đảm bảo độ phẳng cho mặt bằng.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Thực hiện san phẳng và vận chuyển đất nhanh chóng với đầy đủ trang thiết bị máy móc và xe chuyên dụng.

Đội ngũ lái xe với kinh nghiệm vững chãi giúp quá trình san lấp, giải phóng mặt bằng diễn ra nhanh chóng

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0985 837 971 - 0976 403 141 để được tư vấn chi tiết