Tin nổi bật

16 05

Trước đây khi chưa có các trang thiết bị và máy móc hiện đại, công đoạn đóng cọc nhà thường được sử dụng bằng tre. Đây là lựa chọn duy nhất cho những ngôi nhà có nền móng yếu, sụt lún, hoặc trước đây là đất ao, đất ruộng.

16 05

Trước khi ép cọc bê tông cần lưu ý những điều gì ? Cần lưu ý máy móc , số lượng ép cọc , vị trí ép cọc cần được đánh dấu trước . ......Vậy sau ép cọc bê tông cần lưu ý điều gì ? Cụ thể ra sao ? Mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết trên đây . 

16 05

Cọc bê tông đạt chuẩn là loại cọc bê tông được sản xuất bằng các loại nguyên vật liệu kết hợp cùng với quy trình thi công đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như kỹ thuật thi công. Chính vì vậy, ta cần kiểm tra cọc bê tông qua các yếu tố sau:

16 05

Ép cọc bê tông rất quan trọng trong thi công nền móng công trình. Công đoạn này quyết định tính an toàn bền vững cho công trình về sau. Có một câu hỏi rằng khoảng cách ép cọc bao nhiêu là đúng

16 05

Khoan dẫn cọc trước khi ép cọc là phương án thi công nền móng được ứng dụng phổ biến hiện nay nhờ mang đến sự vững chắc, chống sụt lún và không gây ảnh hưởng đến những công trình lân cận.

16 05

Ép cọc bê tông hiểu đơn giản là quá trình tạo ra chân đứng và trụ chắc chắn cho toàn bộ ngôi nhà cũng như công trình xây dựng

16 05

Biện pháp thi công ép cọc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là gì? Làm thế nào để áp dụng biện pháp thi công ép cọc một cách dễ dàng và chính xác nhất?

16 05

Có rất nhiều phương pháp ép cọc bê tông được ứng dụng hiện nay. Mỗi phương pháp đề có quy trình thực hiện và các yêu cầu riêng.

16 05

Ép cọc bê tông là gì? Đài móng cọc mang ý nghĩa ra sao? Quy trình thi công ép cọc khi thực hiện bố trí đài móng trải qua những bước nào?

16 05

Bộ Giao thông Vận tải đang lấy ý kiến tăng mức giá trần chặng nội địa thêm từ 50.000 đồng đến 250.000 đồng.

16 05

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang thăm, chia sẻ mất mát của gia đình các nạn nhân sau vụ hai trụ sở UBND xã Ea Tiêu và Ea Ktur (huyện Cư Kuin) bị tấn công

16 05

Để xảy ra thiếu điện, cắt điện ảnh hưởng tới hoạt động mọi mặt đời sống xã hội